Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Cầm Tay Chỉ Việc

Biết trang điểm là kỹ năng cần thiết mà bất cứ cô gái nào cũng nên học. Trong một số dịp đặc biệt, để khiến bản thân thêm nổi bật, lộng lẫy hơn, bạn phải cần đến trang điểm. Ngoài ra, đây cũng là một nghề “hái ra tiền” cho những ai có đam mê. Vậy, đối với người mới bắt đầu, muốn học trang điểm cá nhân thì cần nên học ở đâu?

Học trang điểm cá nhân

Học trang điểm cá nhân chuyên nghiệp tại Rose Beauty

Tầm quan trọng của việc học trang điểm cá nhân thời điểm hiện tại

Hiện tại, là thời điểm nữ quyền lên ngôi. Người phụ nữ hiện đại ngày nay còn được gọi thêm với danh xưng mỹ miều là “phái đẹp”. Do đó, người phụ nữ hiện đại thì không chỉ cần phải xây dựng nét đẹp về tri thức, tâm hồn mà còn cần chăm chút cho vẻ ngoài của mình thật dễ nhìn, dễ gần.

Sắc đẹp cũng là một trong những vũ khí giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hay những cô gái còn độc thân, nếu muốn gây được chú ý với người mình thích cũng cần có một vẻ ngoài sạch sẽ, dễ thương.

Không những thế vẻ ngoài xinh xắn, giúp chị em hiện đại tự tin hơn khi làm việc. Đặc biệt, trong một số công việc thường xuyên yêu cầu sự chỉn chu, thì việc chăm chút làm đẹp, hay trang điểm cho cá nhân là kỹ năng mà chị em cần có.

Có những người có thể bắt chước các video trên mạng để học trang điểm. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được như vậy. Đặc biệt, cấu trúc khuôn mặt mỗi người một khác, bạn khó có thể áp dụng kiểu trang điểm của người khác cho mình. Vậy nên, để có thể tìm được một kiểu trang điểm chuyên cho bản thân, đi học trang điểm cá nhân là việc nên làm.

Nên chọn học trang điểm cá nhân ở đâu?

Khóa học trang điểm cá nhân

Nên chọn học trang điểm cá nhân ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều trung tâm dạy trang điểm cá nhân. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn trung tâm uy tín để học. Tại các địa chỉ dạy trang điểm uy tín, bạn sẽ được học nhiều kiểu trang điểm phù hợp với gương mặt của mình. Đặc biệt, đối với các đối tượng học trang điểm để hành nghề thì rất nên tìm học tại địa chỉ uy tín.

Rose Beauty là một trong những địa chỉ đào tạo trang điểm cá nhân và đào tạo học viên muốn theo đuổi nghề trang điểm chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nơi uy tín để học viên tìm đến học nghề. Càng tự hào hơn, chúng tôi là nơi khiến mọi chị em trở nên xinh đẹp, tự tin hơn.

Quyền lợi khi tham gia học trang điểm cá nhân tại Rose Beauty

Là một trung tâm thẩm mỹ, dạy học trang điểm uy tín, chuyên nghiệp, tất cả các học viên khi tham gia học tập tại đây, sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi mà hiếm có trung tâm nào có. Những quyền lợi mà học viên được hưởng cụ thể:

Giảng viên chuyên nghiệp

Để có thể đào tạo nên các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp đi từ con số không. Hay là chỉ dạy cho những cá nhân muốn học trang điểm cá nhân nhưng “không có khiếu thẩm mỹ”, một giảng viên có trình độ chuyên môn thôi là chưa đủ, mà còn cần một người biết cách giảng dạy, nắm bắt được tâm lý học viên.

Giáo viên Hoa Hồng

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Rose Beauty sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, từng tham gia nhiều sự kiện và cuộc thi trang điểm khác nhau. Trung tâm cũng có lộ trình học bài bản cho học viên, được cầm tay chỉ việc tận tình cho đến khi thành thạo. Đặc biệt còn được tạo cơ hội được cùng tham gia các dự án của thầy cô.

Giáo trình chất lượng- phương pháp dạy hiện đại

Giáo trình được biên soạn độc quyền của nhà Rose Beauty. Nội dung giáo trình không chỉ là kinh nghiệm của thầy cô “phù thủy hóa trang” tại trung tâm mà còn là sự học hỏi từ kinh nghiệm của các chuyên gia nước ngoài.

Đi kèm với giáo trình chất lượng là phương pháp dạy học hiện đại. Học viên được tiếp xúc với mặt người mẫu thực tế, áp dụng luôn những gì vừa mới học được, giúp tăng khả năng ghi nhớ kiến thức.

Trang thiết bị và mỹ phẩm tốt

Để làm nên một makeuplook hoàn chỉnh, đẹp, đúng ý, thì ngoài tay nghề còn cần phải có mỹ phẩm chất lượng. Để phục vụ tốt nhất cho khả năng tiếp thu, thực hành của học viên, trung tâm luôn đầu tư trang thiết bị và mỹ phẩm tốt nhất.

Phòng chụp studio cho học viên

Đầu tư trang thiết bị, mỹ phẩm tốt cho việc dạy học

Học viên khi đăng ký tham gia khóa học sẽ được tài trợ mỹ phẩm tốt trong quá trình học. Các sản phẩm tốt đến từ thương hiệu trung cấp cho đến cao cấp như: MAC, Dior, Chanel, Clinique,… đều có tại trung tâm Rose Beauty.

Ngoài ra, giờ học ở trung tâm rất linh động, hoàn toàn phù hợp luôn cho những ai muốn tranh thủ học thêm kiến thức về trang điểm cho mục đích cá nhân. Hàng tháng trung tâm sẽ có các đợt giảm giá khóa học để chiêu mộ những nhân tài muốn được cải thiện tay nghề. Nếu bạn có đam mê trang điểm, thì đừng bỏ qua những cơ hội như thế này nhé. Liên hệ với Rose Beauty, và đăng ký học trang điểm cá nhân ngay hôm nay.

ROSE BEAUTY

Địa chỉ: 196/9 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11 (Học viện Rose Beauty)

Hot Line -Zalo: 090 498 6489

Website: https://rosebeauty.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/rosebeauty07

Twitter: https://twitter.com/rosebeautyvn